Công ty TNHH Hỗ trợ Doanh Nghiệp Suntax là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ đào tạo thực hành kế toán, dịch vụ về kế toán thuế, thành lập công ty tại Đà Nẵng. Dịch vụ với chất lượng tốt, quy trình bài bản và giá cả phù hợp giúp cho các công ty giảm thiểu được những rủi ro về thuế, an tâm đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, Suntax cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp.

Nhiều khách hàng của Suntax đã tiết kiệm được hơn 60% chi phí kế toán, đồng thời hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ, bảo quản sổ sách kế toán lâu dài.

Về lĩnh vực dạy thực hành kế toán tại Đà Nẵng, Suntax là Trung tâm có uy tín hàng đầu với giảng viên giảng dạy trực tiếp, ông Nguyễn Hồng Sáng là người có chứng chỉ Kiểm toán viên cấp Nhà nước (CPA), chứng chỉ kế toán trưởng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm toán, kế toán tại các Công ty lớn nhất tại Đà Nẵng (Công ty kiểm toán AAC, DHC Group, Ban Tài chính Tập đoàn Sungroup…), đồng thời Mr Sáng cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thuế và Dịch vụ kế toán thuế, đại lý thuế tại Đà Nẵng Đồng thời với kinh nghiệm quyết toán thuế và làm việc với các đoàn thanh tra, kiểm tra. Suntax sẽ mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích nhất, rút ngắn thời gian thành công cho các bạn lựa chọn kế toán là một nghề.

Với sự mệnh trở thành đối tác tư vấn tin cậy của khách hàng, Suntax cam kết không ngừng cải tiến về con người, quy trình và chất lượng công việc để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.